Thịt Gà Chay
Thịt gà chay được làm từ nấm đùi gà, có kết cấu mềm mịn, thơm ngon không kém gì thịt gà thật. Khi kết hợp cùng Xốt Salad Phô Mai Caesar Golden Farm đậm đà, món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Cách làm gà chay
– Sườn non chay: 60g
– Đậu hũ trắng: 150g
– Bột mì: 2,5 muỗng canh (50g)
– Gia vị: 1 muỗng café hạt nêm, 2 muỗng café bột ớt
– Dầu ăn: 2 muỗng canh
Bột chiên gà
– Bột mì: 300g
– Bột bắp: 120g
– Bột nổi: 2g
– Trứng gà: 1 quả
– Nước: 100ml
– Soda: 150ml
– Muối: 2g
Pha bột
– Trộn đều và chia làm đôi
– Lấy một nửa bột trộn với trứng gà, nước và 150ml soda (soda cho từ từ đến khi thấy lỏng sệt thì ngưng)
Sơ chế
– Sườn non chay ngâm nở mềm, sau đó xay nhuyễn , nêm gia vị, cho bột mì, đậu hũ vào trộn đều
– Tạo hình thành từng miếng gà chay.
Xem thêm video cách làm:
@2hom_nay_an_gi Thử xốt phô mai để cảm nhận vị béo ngậy cùng món thịt gà chay thơm ngon 🍄🟫#nghechuchot #homnayangi #anngonnaugon #vegetarian #mushroom #chay