Sushi Chay
Xốt Salad Mè Rang Golden Farm góp phần làm nên hương vị tuyệt đỉnh cho món Sushi chay, nhờ hương vị hài hoà cân bằng giữa hậu chua thanh, mặn ngọt vừa phải, nổi bật với hương vị tinh tế của ẩm thực Việt, được căn chỉnh hoài hòa theo khẩu vị và sở thích của người Việt. Với Xốt Salad Mè Rang Golden Farm, món Sushi chay của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Hãy thử ngay công thức này với Xốt Salad Golden Farm nhé!
Nguyên liệu:
– Xốt Mè Rang Golden Farm: 4 muỗng canh
– Cơm trắng: 2 chén
– Cà rốt: ½ củ (100g)
– Đậu que: 50g
– Nấm đùi gà: 100g
– Cà rốt: 1 củ
– Muối: 300g
– Lá rong biển: 2-3 lá
– Rong nho: 50g (tùy thích)
Sơ chế:
– Rau củ, nấm rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
– Cà rốt rửa sạch.
Chế biến:
– Cách làm cá hồi chay: cho muối vào khuôn, đặt cà rốt vào phủ thêm muối cho kín bề mặt, đặt vào lò nướng, nướng nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút.
– Lấy cà rốt ra, cạo sạch lớp muối và vỏ cà rốt, thái thành từng miếng mỏng vừa ăn.
– Rau củ, nấm xào chín.
– Cho cơm trắng, xốt mè rang, một chút dầu ăn vào tô và trộn đều.
– Trải rong biển ra thớt, lầm lượt cho cơm trắng lên, trải đều, cho rau củ, nấm lên trên và cuộn lại, cắt thành từng miếng vừa ăn.
– Trình bày, cho Sushi ra dĩa, đặt lát cá hồi chay và rong nho lên trên, khi ăn bạn chấm với Xốt Mè Rang.
Xem thêm video cách làm:
@2hom_nay_an_gi Một buổi tối cuối tuần ấm áp với Sushi Chay ăn quài hong ngánnn 🤣🤣 #homnayangi #ngon #foodreview #anngoncungtiktok #xuhuong #trending #LearnOnTikTok #food #sushi