Pizza Kẹp Thịt Bò Chay
Làm pizza kẹp thịt bò chay ngon hơn với Xốt Salad Mè Rang Golden Farm, vị ngon tươi mới, hậu chua thanh, mặn ngọt vừa phải, nổi bật với hương vị tinh tế của ẩm thực Việt, được căn chỉnh hoài hòa theo khẩu vị và sở thích của người Việt.
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Xốt Salad Mè Rang Golden Farm: 4 muỗng canh
- Đế pizza: 1 đế (bán kính 18-20cm)
- Rau xà lách: 1 cây ( 5-6 lá)
- Cà chua: 1 quả
- Hành tây: ¼ củ (100g)
- Thịt bò chay: 100g
- Tỏi băm: 1 muỗng canh
- Gia vị: đường, hạt nêm chay
Sơ chế:
- Thịt bò chay ngâm nước 10-15 phút cho nở mềm, sau đó vắt ráo nước.
- Cà chua rửa sạch thái mỏng, rau xà lách rửa sạch
- Hành tây thái mỏng.
Chế biến:
- Phi thơm tỏi, cho thịt bò chay vào xào khoảng 2 phút, tiếp tục cho hành tây vào xào chín, cho Xốt Salad Mè Rang vào đảo đều.
- Đế pizza cắt làm đôi, sau đó áp chảo (hoặc nướng) chín vàng đều hai mặt, dùng dao xẻ giữa bánh, lần lượt phết 2 muỗng Xốt Salad Mè Rang lên pizza, cho rau xà lách, cà chua, bò chay xào Xốt Salad Mè Rang vào bánh, và thưởng thức.
Xem thêm video cách làm:
@2hom_nay_an_gi Cuối tháng hết tiền thì lại đâyy 🤣🤣 #vegetarian #chay #congthucnauan #homnayangi #trending #LearnOnTikTok #nauan