Mỳ Ý Xốt Bơ Đậu Phộng


Chuẩn bị nguyên liệu:

– Bơ Đậu Phộng Golden Farm: 2 muỗng canh

– Trứng gà: 2 – 3 quả

– Đường: 2 muỗng cà phê

– Sa tế: 2 muỗng cà phê

– Nước tương: 2 muỗng canh

– Nước cốt chanh: 1 muỗng cà phê

– Mật ong: 2 muỗng

– Lá chanh, sả băm nhuyễn

– Ớt chuông: 1/2 quả

– Hành lá: 1 nhánh

Hướng dẫn thực hiện:

– Đun sôi nước với một thìa muối. Cho mì vào luộc khoảng 8 – 10 phút (nếu muốn mềm hơn luộc từ 12 – 15 phút) với lửa lớn và khuấy đều

– Khi mì ý chín vớt mì ra, cho một ít dầu ăn để mì không bị dính

– Thái sợi ớt chuông, băm nhỏ hành lá và lá chanh

– Luộc trứng gà lòng đào

– Pha xốt bơ đậu phộng: Cho bơ đậu phộng, sa tế, mật ong, nước tương, nước cốt chanh cùng lá chanh, sả băm vào trộn đều

– Cho mỳ ý, hành lá, ớt chuông ra đĩa và rưới xốt bơ đậu phộng lên trên trộn đều

– Cắt đôi trứng lòng đào đặt trên cùng và thưởng thức

Xem thêm video thực hiện:

@2hom_nay_an_gi

Xốt bơ đậu phộng này ngon lắm nha #homnayangi #congthucnauan #anngoncungtiktok #anngonnaugon #lephatdan2024 #anchay #ngon #peanutbutter #chanchannoodle

♬ nhạc nền – Hôm nay ăn gì ? – Hôm nay ăn gì ?