Mỳ Ý Xốt Bơ Đậu Phộng
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Bơ Đậu Phộng Golden Farm: 2 muỗng canh
– Trứng gà: 2 – 3 quả
– Đường: 2 muỗng cà phê
– Sa tế: 2 muỗng cà phê
– Nước tương: 2 muỗng canh
– Nước cốt chanh: 1 muỗng cà phê
– Mật ong: 2 muỗng
– Lá chanh, sả băm nhuyễn
– Ớt chuông: 1/2 quả
– Hành lá: 1 nhánh
Hướng dẫn thực hiện:
– Đun sôi nước với một thìa muối. Cho mì vào luộc khoảng 8 – 10 phút (nếu muốn mềm hơn luộc từ 12 – 15 phút) với lửa lớn và khuấy đều
– Khi mì ý chín vớt mì ra, cho một ít dầu ăn để mì không bị dính
– Thái sợi ớt chuông, băm nhỏ hành lá và lá chanh
– Luộc trứng gà lòng đào
– Pha xốt bơ đậu phộng: Cho bơ đậu phộng, sa tế, mật ong, nước tương, nước cốt chanh cùng lá chanh, sả băm vào trộn đều
– Cho mỳ ý, hành lá, ớt chuông ra đĩa và rưới xốt bơ đậu phộng lên trên trộn đều
– Cắt đôi trứng lòng đào đặt trên cùng và thưởng thức
Xem thêm video thực hiện:
@2hom_nay_an_gi Xốt bơ đậu phộng này ngon lắm nha #homnayangi #congthucnauan #anngoncungtiktok #anngonnaugon #lephatdan2024 #anchay #ngon #peanutbutter #chanchannoodle