Mực Nướng Xốt BBQ
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Xốt BBQ Golden Farm: 100ml
– Mực lá: 300gr
– Ớt chuông: 1 quả
– Hành tây: 1 củ
– Salad: 1 búp
Hướng dẫn thực hiện:
– Mực sơ chế sạch và cắt miếng vừa ăn, salad rửa sạch
– Cắt vuông ớt chuông, củ hành
– Ướp mực, ớt chuông và củ hành với Xốt BBQ Golden Farm trong 1 tiếng để thấm gia vị.
– Xiên que lần lượt mực, ớt chuông, củ hành
– Cho vào nồi chiên không dầu 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C
– Cho ra dĩa trang trí với salad và thưởng thức. Nếu muốn đậm đà hơn, thêm chén xốt BBQ để chấm kèm.