Kem Chocolate Vỏ Giòn
Hè mát lạnh với vị Kem Chocolate thơm ngon, vỏ giòn tan, béo vị đậu phộng với cách làm đơn giản. Tham khảo ngay công thức bên dưới nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Xốt Topping Chocolate Golden Farm: 60ml
– Sữa tươi không đường: 95ml
– Whipping cream: 120ml
– Bột bắp: 10gr
– Chocolate: 100gr
– Đậu phộng rang: 50gr
Hướng dẫn thực hiện:
– Cho sữa tươi cùng whipping cream vào nồi đun nóng. Cho Xốt Topping Chocolate Golden Farm vào. Sau đó cho bột bắp vào khuấy đến khi sệt
– Cho ra khuôn và để vào tủ đông tầm 6 – 8 tiếng
– Đun cách thủy chocolate đến khi tan chảy, cho đậu phộng vào trộn đều
– Nhúng kem vào hỗn hợp chocolate. Sau đó đặt vào tủ đông tầm 1 tiếng là có thể lấy ra và thưởng thức
Xem video cách làm:
@2hom_nay_an_gi Mát lạnh luôn nha #homnayangi #anngoncungtiktok #xuhuong2024 #icecream #giavang #kem #trangmieng