CHOCOLATE CUPID


Một chiếc bánh chocolate ngàn lớp yêu thương được làm từ nguyên liệu tình yêu chân thành, thủy chung. Một chiếc bánh ngọt ngào đầy lãng mạn và giòn tan nụ cười hạnh phúc. Một câu “thần chú” tình yêu có công năng mạnh nhất, với lời thì thầm đáng yêu, dù vụng về hay khéo léo.

Chocolate Cupid “thần chú” tình yêu

Nguyên liệu bánh

– Sinh Tố Dâu Golden Farm: 100ml
– Trứng gà: 3 quả
– Đường: 135g
– Bột mì: 135g
– Sữa tươi: 75ml
– Bơ nhạt 75g
– Bột nở (baking soda): 7,5g
– Vani: 1 muỗng café
– Muối: ½ muỗng café
– Kem tươi: 1 chai
Nguyên liệu vỏ
– Chocolate đen: 500g
– Whipping cream: 500ml

Chi Tiết Thực Hiện

– Phần bánh:Rây mịn bột mì, làm lỏng bơ.
– Cho tất cả nguyên liệu vào âu, trộn đều đến khi hòa quyện vào nhau, sau đó lược qua rây.
– Đổ bột vào 2/3 khuôn cupcake, tiếp tục chia đều đến khi hết bột.
– Cho khuôn vào nồi hấp, dùng khăn sạch lót trên nắp nồi hấp, hấp bánh 15 phút ở lửa vừa, dùng tăm kiểm tra bánh, rút tăm ra không thấy dính bột là bánh đã chín.
– Phần phủ chocolate: Bạn cắt nhỏ socola thành các mảnh vụn.
– Cho whipping cream vào nồi để lửa vừa, tới khi hỗn hợp sôi lăn tăn là được. Khi kem tan ngay lập tức thì tắt bếp và đổ kem vào bát đựng socola. dùng phới đảo đều hỗn hợp cho tới khi socola tan chảy hoàn toàn tạo thành hỗn hợp mịn, đều màu.
Trình bày: bạn đặt bánh lên khay lỗ phía dưới bỏ một cái tô hoặc khay để hứng socola chảy xuống. Đổ nhanh tay hỗn hợp socola whipping và giữa mặt bánh, socola sẽ nhanh chóng dàn đều khắp mặt và thành bánh tạo thành một lớp phủ socola hoàn hảo.

Yêu đừng chần chừ, học cách làm bánh chocolate nào!

Chúc chàng/nàng mùa valentine vui vẻ, hạnh phúc.