top
top
top
thumb
thumb
thumb

Xốt Spaghetti Thịt Bò

Xốt Spaghetti Thịt Bò Golden Farm nổi bật với hương thơm tự nhiên, từng giọt xốt sánh quyện đậm đà, hậu mặn ngọt vừa ăn, thêm chút vị chua dịu hài hòa, là bí quyết để bạn trổ tài nấu món mì Ý thơm ngon đúng điệu ngay tại nhà.

Giá tham khảo
72.000 147.000 

Sản phẩm gợi ý

Golden Farm

Sirô Việt Quất
520ml | 1L | 2L | 26Kg

56.000 
Golden Farm

Xốt Topping Dâu
400g | 630g | 1,2Kg

49.000 
Golden Farm

Xốt Mãng Cầu
310g

41.000 
Golden Farm

Xốt Mayonnaise
250ml | 500ml

39.000 
Golden Farm

Sirô Trà Xanh
520ml | 1L | 2L | 26Kg

56.000 
Golden Farm

Sinh Tố Mãng Cầu
500ml | 1L | 22Kg

72.000 
Golden Farm

Sirô Sôcôla
520ml | 1L | 2L | 26Kg

56.000 
Golden Farm

Sirô Mojito
520ml | 1L | 26Kg

56.000 
Golden Farm

Sinh Tố Nhãn
1L

141.000 
Golden Farm

Mứt Phúc Bồn Tử
210g | 450g | 5kg

32.000 

Thông tin sản phẩm

Xốt Spaghetti Thịt Bò Golden Farm nổi bật với hương thơm tự nhiên, từng giọt xốt sánh quyện đậm đà, hậu mặn ngọt vừa ăn, thêm chút vị chua dịu hài hòa, là bí quyết để bạn trổ tài nấu món mì Ý thơm ngon đúng điệu ngay tại nhà.

Xốt Spaghetti Thịt Bò Golden Farm được làm từ cà chua tươi và thịt bò thượng hạng được nhập khẩu từ Mỹ, mang đến nguồn dinh dưỡng quý giá, cho bữa ăn của gia đình bạn thêm tươi ngon, chất lượng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại từ Châu Âu, nhà máy đạt chứng nhận Quốc Tế ISO 22000:2018, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thành phần & quy cách

Cà chua tươi (80%), thịt bò Úc (15%), củ hành tây, trái bí ngòi, đường mía, muối, dầu nành, tỏi, lá kinh giới, lá húng quế, chất bảo quản: kali sorbat (202), màu thực phẩm tổng hợp: ponceau 4R (124).

Hướng dẫn sử dụng

Làm mì Ý (2 phần ăn): Đun sôi 3 lít nước trong lửa lớn, cho nửa túi mì Ý (khoảng 250g) vào luộc khoảng 8-10 phút rồi vớt ra dĩa, cho 2 muỗng café dầu ăn vào trộn đều để mì không bị dính. Làm nóng 1 hũ xốt mì (khoảng 370g), rưới đều lên mì và thưởng thức khi còn nóng.

Làm bánh Pizza: Phết đều 3 muỗng canh xốt lên 1 đế bánh pizza, cho thêm thịt, hải sản, rau củ đã xào chín lên trên và phủ đều 4 muỗng canh phô mai sợi (khoảng 200g) lên mặt bánh. Nướng bánh pizza từ 8 – 10 phút ở nhiệt độ 200oC đến khi đế bánh ngã vàng, có cạnh cháy xém là được.

Nấu lẩu: Phi thơm 2 muỗng café hành tím băm, cho 1 hũ xốt mì (370g) vào xào sơ, cho 1 lít nước dùng vào nồi nấu sôi với lửa nhỏ khoảng 20 phút, nên gia vị vừa ăn. Giữ nước lẩu luôn nóng trên bếp với lửa nhỏ, cho thêm thịt, hải sản, rau nấm vào nấu chín rồi thưởng thức.