MÌ Ý XỐT KEM BÒ BẰM
Tiếng trống trường rộn rã, báo hiệu mùa tựu trường bắt đầu. Golden Farm chúc thầy cô gặt hái được nhiều hoa thơm trái ngọt, chúc các con mỗi ngày đến trường là một niềm vui.
Và tiếp bước cho con vui khỏe đến trường, không thể thiếu những món ngon, nhanh gọn, đầy đủ chất dinh dưỡng cho 1 ngày tràn đầy năng lượng.
Mì Ý – Món ngon, gọn đầy đủ chất dinh dưỡng cho con
Chuẩn Bị Nguyên Liệu
– Xốt Spaghetti Thịt Bò Golden Farm: 80g
– Mì Spaghetti Golden Farm: 150g
– Nước: 40ml
– Kem béo: 20ml
– Gia vị: 2 mcf đường, tiêu.
Chi Tiết Thực Hiện
Cách luộc mì
– Đun sôi nước với một thìa muối. Cho mì vào luộc khoảng 8-10 phút (nếu muốn mềm hơn luộc từ 12-15 phút) với lửa lớn và khuấy đều
– Khi mì Spaghetti chín vớt mì ra, cho một ít dầu để mì không bị dính. Để nguội và chia vào từng phần vào túi.
– 1 phần ăn = 150g (bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần)
Cách chế biến Mì Ý Xốt Kem Bò Bằm
– Cho tất cả các nguyên liệu vào chảo, xào nóng, tắt bếp, cho ra dĩa và thưởng thức
Mì Ý Xốt kem Bò Bằm – Món ngon cho con đến trường
Hãy cùng Golden Farm chế biến món Mì Ý Xốt Kem Bò Bằm thơm ngon, hợp khẩu vị bé yêu.