Bánh Quy Gừng Yến Mạch Thơm Giòn, Bổ Dưỡng


Bánh Quy Gừng Yến Mạch homemade thơm giòn, dinh dưỡng sẽ là món quà “chân ái” dành cho team “tóc dài” khi ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đang đến thật gần.

Có công thức làm bánh “xịn xò” này thì cả nhà không chỉ da đẹp, dáng xinh mà còn hỗ trợ tăng sức đề kháng nhờ sự kết hợp của yến mạch, Gừng Mật ong Vị Á. Bạn cũng có thể “F5” mùi vị với Bơ đậu phộng, Xốt Matcha, Mứt trái cây… để món bánh thêm lạ miệng, thỏa sức nhâm nhi theo khẩu vị riêng của mình.

Chuẩn Bị Nguyên Liệu

– Gừng Mật Ong Vị Á: 60gr
– Bơ nhạt: 100gr
– Bột mì: 135gr
– Yến mạch: 20gr
– Mè đen: 10gr
– Đường xay: 50gr

Các Bước Thực Hiện

– Cho bơ nhạt với, gừng mật ong, đường xay vào tô, trộn đều.
– Tiếp tục cho bột mì, yến mạch, mè đen vào trộn đều đến khi khối bột mịn, rồi tạo hình bánh thành những hình dạng yêu thích. Cho bánh vào khay nướng.
– Bật lò nướng 170℃ trước 10 phút, cho bánh vào lò nướng, nướng bánh 15 phút, nhiệt độ 170℃.
– Bánh chín lấy ra khỏi lò, để nguội và thưởng thức.

Đến ngay với Livestream Có Chút Ngọt Ngào lúc 14h00 ngày 15/10/2021 và học chi tiết cách làm thôi nào.