Nấm Xốt Spaghetti Nướng Giấy Bạc
Hương thơm lừng của nấm nướng hoà quyện cùng vị chua ngọt tự nhiên của Xốt Spaghetti Truyền Thống Golden Farm tạo nên một món ăn hấp dẫn khó cưỡng. Với Xốt Mỳ của Golden Farm bạn có thể dễ dàng làm ngay cho mình những món ăn ngon ngay tại nhà. Nguyên liệu được tuyển chọn tươi ngon từ CÀ TRÁI TƯƠI ĐÀ LẠT. Tham khảo ngay công thức Nấm Xốt Spaghetti Nướng Giấy Bạc cùng Golden Farm.
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Xốt Truyền Thống Golden Farm: 4 muỗng canh
– Nấm linh chi nâu: 50g
– Nấm đùi gà: 100g
– Đậu que: 100g
– Ớt chuông: 50g
– Hành tây: ¼ củ
– Gia vị: ½ muỗng canh đường, 1 muỗng café hạt nêm, 1 muỗng café tiêu
– Ngò rí
– Giấy bạc
Sơ chế:
– Rửa sạch rau củ, nấm, sau đó thái nhỏ vừa ăn.
Chế biến:
– Cho xốt mì truyền thống và gia vị vào chén, khuấy đều
– Xếp rau củ, nấm vào giấy bạc rưới xốt mì truyền thống lên trên, cuộn giấy bạc lại, nướng trong lò nướng 175 độ trong 10 phút.
– Thành phẩm: Cho nấm ra dĩa, cắt túi giấy bạc là có thể thưởng thức ngay. Bạn cũng có thể trang trí thêm 1 ít ngò rí và ớt để món nấm nướng giấy bạc thêm phần bắt mắt nhé.