Tart Matcha


Món bánh này có thể được dùng cho bữa ăn sáng hoặc làm món tráng miệng. Cùng Golden Farm tham khảo qua cách làm bánh Tart Matcha đơn giản ngay sau đây.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Bơ Matcha Golden Farm:3 muỗng

– Đế bánh tart: 5 cái

– Cơm dừa sấy: 1gr

– Trứng gà: 1 quả

– Kem béo: 20ml

– Bột sữa: 8gr

– Bột nổi: 1gr

– Đường xay: 10gr

– Bột bắp: 2gr

Hướng dẫn thực hiện:

– Làm tan chảy bơ matcha trên bếp và trộn cùng cơm dừa sấy

– Thêm trứng gà và kem béo vào trộn đều tay

– Sau đó cho lần lượt bột sữa, bột nổi, đường xay, bột bắp vào trộn đều

– Cho hỗn hợp trên vào bánh tart và mang đi nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 15 phút

– Bánh chín, lấy ra khỏi lò nướng, thêm cơm dừa sấy lên mặt và thưởng thức

Xem thêm video cách làm:

@2hom_nay_an_gi

Mưa gió trở trời, nên đăng clip trễ mất 🤣 #xuhuong #homnayangi #food #banh #matcha #cake #anngoncungtiktok #congthucmonngon #matcha

♬ nhạc nền – Hôm nay ăn gì ? – Hôm nay ăn gì ?

Sản phẩm theo công thức

Golden Farm

Bơ Matcha
170g | 340g | 1Kg

36.000