Mousse Chocolate
Với vị ngọt thơm từ Xốt Topping Chocolate, món bánh này thường được dùng làm món tráng miệng trong nhiều bữa tiệc. Tham khảo công thức bên dưới nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Xốt Topping Chocolate Golden Farm: 140ml
– Chocolate đen: 100gr
– Gelatin: 4gr
– Whipping cream: 170ml
– Bông lan chocolate
– Topping cream trang trí: 50ml
– Chocolate bào: 50gr
Hướng dẫn thực hiện:
– Ngâm gelatin cho nở mềm
– Cách thủy Xốt Topping Chocolate cùng chocolate đen cho tan chảy, cho gelatin vào khuấy tan.
– Đánh bông mềm whipping cream sau đó trộn vào hỗn hợp trên
– Cho vào tủ đông 2-3 tiếng cho đông sau đó bắt kem topping lên trang trí cùng chocolate bào