Mực Nướng Xốt BBQ


Chuẩn bị nguyên liệu:

– Xốt BBQ Golden Farm: 100ml

– Mực lá: 300gr

– Ớt chuông: 1 quả

– Hành tây: 1 củ

– Salad: 1 búp

Hướng dẫn thực hiện:

– Mực sơ chế sạch và cắt miếng vừa ăn, salad rửa sạch

– Cắt vuông ớt chuông, củ hành

– Ướp mực, ớt chuông và củ hành với Xốt BBQ Golden Farm trong 1 tiếng để thấm gia vị.

– Xiên que lần lượt mực, ớt chuông, củ hành

– Cho vào nồi chiên không dầu 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C

– Cho ra dĩa trang trí với salad và thưởng thức. Nếu muốn đậm đà hơn, thêm chén xốt BBQ để chấm kèm.