Gà Nướng Bơ Đậu Phộng


Chuẩn bị nguyên liệu:

– Bơ Đậu Phộng Golden Farm: 250gr

– Nước cốt dừa: 300ml

– Nước tương: 100ml

– Bột cà ri: 2 muỗng cà phê

– Bột nghệ: 2 muỗng cà phê

– Đường: 3 muỗng cà phê

– Nước: 200ml

– Dầu và giấm: 2 muỗng canh

– Thịt gà: 500gr

– Xốt Mù Tạt Mỹ Golden Farm: 4 muỗng canh

– Tương ớt: 1 muỗng canh

– Gia vị: 1 muỗng canh đường, ½ muỗng cà phê muối

Hướng dẫn thực hiện:

– Thịt gà rửa sạch, thái miếng nhỏ, ướp thị gà với xốt mù tạt, tương ớt và gia vị trong 30 phút để thịt thấm

– Nướng thịt gà đến khi chín vàng đều hai mặt và cho ra đĩa

– Trong lúc đợi gà chín, mình nấu nước xốt Bơ Đậu Phộng. Cho bơ đậu phộng, nước cốt dừa, nước tương, bột cà ri, bột nghệ, đường, nước, dầu và giấm vào chảo, khuấy tan trên bếp

– Rưới nước xốt đã nấu lên gà để thấm vị. Hoặc chấm thêm xốt Bơ Đậu Phộng (nếu thích)

Xem thêm video cách làm:

@2hom_nay_an_gi

Trời mưa chỉ có Gà Nướng Bơ Đậu Phộng là chân ái🥰 #homnayangi #congthucnauan #anngoncungtiktok #learnontiktok #monngonmoingay #ngon #anngonnaugon #bodauphong🥑🥜

♬ nhạc nền – Hôm nay ăn gì ? – Hôm nay ăn gì ?