Mỳ Ý Đút Lò
Mì Ý đút lò là một trong những niềm tự hào của nền văn hóa ẩm thực châu Âu nói chung và ẩm thực Ý nói riêng. Hương vị đậm đà của món ăn này được tạo nên bởi sự hòa quyện của các nguyên liệu như phô mai, xốt cà chua, thịt bò, sợi mì Ý… sẽ gây ấn tượng khó quên cho những ai đã thưởng thức qua.
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Xốt Spaghetti Truyền Thống Golden Farm: 1 hũ (370g)
– Mì Spaghetti Golden Farm: 250gr (1/2 gói)
– 2 muỗng cà phê đường
– 2 muỗng cà phê tiêu
– Phô mai: 50gr
Hướng dẫn thực hiện:
– Đun sôi nước với một thìa muối. Cho mì vào luộc khoảng 8-10 phút (nếu muốn mềm hơn luộc từ 12-15 phút) với lửa lớn và khuấy đều.
– Khi mì ý chín vớt mì ra, cho một ít dầu để mì không bị dính
– Cho tất cả các nguyên liệu vào chảo, xào nóng rồi tắt bếp
– Cho vào khuôn nhôm, rắc phô mai lên trên, nướng bằng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180°C từ 5 – 8 phút.
– Lấy ra ngoài và thưởng thức