Mỳ Ý Xốt Nghêu
Cũng là mỳ ý nhưng đừng xốt bò bằm, đút lò phô mai mà hãy thử ngay vị nghêu này, đến trẻ con cũng phải nghiện! Tham khảo ngay công thức cùng Golden Farm nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Xốt Spaghetti truyền thống Golden Farm: 1 hũ (370gr)
– Mì Spaghetti túi zip Golden Farm: 250gr
– Nghêu: 500gr
– Tỏi băm: 2 muỗng canh
– Rượu trắng: 2 muỗng canh
– Hành tây: ¼ củ
Hướng dẫn cách làm:
– Nghêu ngâm 2-3 tiếng với nước vo gạo (hoặc nước pha với muối và ớt trái) để sạch cát. Sau đó rửa sạch với nước lạnh
– Đun sôi nước với một thìa muối rồi cho mì vào luộc khoảng 8-10 phút (nếu muốn mềm hơn luộc từ 12-15 phút) với lửa lớn và khuấy đều.
– Khi mì ý chín vớt mì ra, cho một ít dầu để mì không bị dính
– Hành tây băm nhỏ và mang phi thơm với chút dầu ăn
– Cho nghêu và rượu trắng vào, đậy nắp lại cho nghêu chín
– Tiếp tục cho mì ý vào đảo đều rồi thêm Xốt Spaghetti Truyền Thống Golden Farm
– Cho mì ra dĩa, rắc thêm tiêu, ngò tây và thưởng thức
Xem video cách làm:
@2hom_nay_an_gi Mọi hạnh phúc trên đời đều xuất phát từ một bữa ăn nhàn nhã #homnayangi #congthucnauan #learnontiktok #ngon #anngonnaugon #spagetti